Tin du lịch

Nét độc đáo của kiến trúc tháp Nhạn Tuy Hòa

Nét độc đáo của kiến trúc tháp Nhạn Tuy Hòa

 Nếu như thành phố Nha trang tự hào có Tháp cổ kính Ponaga bên cầu Xóm Bống thì thành Phố Tuy Hòa cũng có thể tự hào có Tháp Nhạn đứng trơ gan cùng tuế nguyệt trên núi Nhạn soi bóng xuống dòng Đà giang trong xanh thơ mộng và trữ tình

 

HÒA MÌNH CÙNG BÔNG CỎ

HÒA MÌNH CÙNG BÔNG CỎ

 Những ngày cuối thu, các bãi bồi trên sông Ba, bát ngát cỏ bông lau nở trắng... Thân cỏ mảnh dẻ, bông trắng ngà mỏng manh, hiền hòa. Những ngày gió lạnh se se, nắng vàng nhẹ, nhiều người tới nơi này ngắm vẻ đẹp giản dị, hoang sơ của bông lau và chụp ảnh lưu niệm.

 

DU LỊCH PHÚ YÊN: TÍN HIỆU VUI ĐẦU NĂM

DU LỊCH PHÚ YÊN: TÍN HIỆU VUI ĐẦU NĂM

 Trong dịp tết cổ truyền vừa qua, lần đầu tiên nhiều khách sạn lớn tại TP Tuy Hòa “cháy phòng”. Ở các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đều chật cứng khách đến vui chơi, giải trí và thưởng thức đặc sản trong những ngày vui xuân, đón tết. Điều đáng mừng nữa là có khá nhiều khách du lịch đến từ các tỉnh khu vực Tây Nguyên, và Hà Nội, TP Hồ Chí Minh... theo tour của các công ty lữ hành.

 

LÀNG RAU NGỌC LÃNG TRONG MẮT DU KHÁCH

LÀNG RAU NGỌC LÃNG TRONG MẮT DU KHÁCH

Nhiều du khách quốc tế đến TP Tuy Hòa vô tình được nhìn thấy làng rau, làng hoa Ngọc Lãng thơ mộng bên bờ sông và thốt lên: Very nice! Tuyệt vời! Helena du khách người Úc một lần được trải nghiệm với tour “Một ngày làm nông dân” cho biết, cô đã không thể quên cảm giác thoải mái trên cánh đồng rau xanh mướt nằm bên bờ sông và những hình ảnh cô đã lưu lại được trong chiếc máy ảnh bỏ túi.

 

MÙA HÈ VỀ BÃI TIÊN

MÙA HÈ VỀ BÃI TIÊN

Nằm sát ven đường Phước Tân đi bãi Ngà, bãi Tiên (xã Hòa Tâm, Đông Hòa) uốn lượn theo chiều cong giữa hai mỏm núi nên tạo một vòng cung rất ngoạn mục. Nước biển trong xanh và bãi cát thoai thoải, không sâu, người tắm biển có thể ra xa bờ. Sóng vỗ nhẹ êm. Bãi cát trắng mịn màng tạo nên những âm thanh kin kít dưới mỗi bước chân qua. Từ trên núi cao, một dòng suối nhỏ tuôn ra biển. Sau khi tắm biển người ta có thể dội lại nước ngọt từ dòng suối này.

 

Phú Yên: Tìm giải pháp quảng bá phát triển du lịch

Phú Yên: Tìm giải pháp quảng bá phát triển du lịch

Sáng 9-5, Sở VH-TT-DL Phú Yên tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp du lịch và cơ quan thông tin truyền thông trên địa bàn tỉnh để trao đổi, bàn các giải pháp hình thành, phát triển sản phẩm du lịch; tăng cường hoạt động lữ hành, xúc tiến, quảng bá du lịch, hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh du lịch trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

 

Tổng quan du lịch Phú Yên

Tổng quan du lịch Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có toạ độ địa lý từ 12039’10” đến 13045’20” vĩ độ Bắc và 108039’45” đến 109029’20” kinh độ Đông;

 

Du lịch Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ. Phía bắc giáp Bình Định, phía nam giáp Khánh Hòa, phía tây giáp các tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai,

 
 

<< 12...45678 >>