khách sạn ở Phú Yên

Khách sạn Đà Giang

Khách sạn Đà Giang

Khách sạn Đà Giang nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1A, giao thông đi lại rất thuận tiện, gần trung tâm thương mại và dịch vụ của Thành phố Tuy Hòa.

 

Khách sạn Ái Cúc

Khách sạn Ái Cúc

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Khách sạn Ái Cúc nằm ngay trong khu biệt thự xinh xắn và gần với biển Tuy Hòa. 

 

Khách sạn Vĩnh Thuận

Khách sạn Vĩnh Thuận

Khách sạn Vĩnh Thuận là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm gần trung tâm thành phố Tuy Hòa, cạnh bến xe khách liên tỉnh, ga đường sắt, giao thông đi lại rất thuận tiện.

 

Khách sạn Quỳnh Hoa

Khách sạn Quỳnh Hoa

Khách sạn Quỳnh Hoa toạ lạc ở trung tâm thành phố Tuy Hòa, với hệ thống phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị sang trọng và hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên vui vẻ, phục vụ nhiệt tình, chu đáo... Quý khách sẽ thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm thoải mái trong thời gian lưu trú tại Quỳnh Hoa.

 

Khách Sạn Thanh Long

Khách Sạn Thanh Long

 Khánh sạn Thanh Long xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe và thành công. Khách sạn Thanh Long rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách về nghỉ tại Khách sạn chúng tôi trong thời gian qua.

 

Khách Sạn Long Beach Phú Yên

Khách Sạn Long Beach Phú Yên

 Khách sạn Long Beach - Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Tuy Hòa. Với vị trí lý tưởng, từ khách sạn, bạn có thể đến với bờ biển trong xanh hay tham quan nhiều địa danh nổi tiếng cũng như giao dịch cho công việc.

 

Khách Sạn Hùng Vương

Khách Sạn Hùng Vương

 Tọa lạc trên con đường đẹp nhất của thành phố Tuy Hòa và chỉ với vài bước chân là du khách đã có thể ra tới biển Tuy Hòa. 
Hệ thống phòng nghỉ tại khách sạn Hùng Vương được trang bị các thiết bị tiện nghi đầy đủ.Tất cả các phòng đều được trang bị những tiện nghi hiện đại: máy điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, máy nước nóng năng lượng,…

 

Khách Sạn Sài Gòn Phú Yên

Khách Sạn Sài Gòn Phú Yên

Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên, thuộc Công ty Cổ Phần Du Lịch Sài Gòn – Phú Yên, tọa lạc tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên có 87 phòng ngủ được thiết kế và trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 4 sao. Tất cả các phòng ngủ đều có tầm nhìn hướng ra biển và sông Đà Rằng.

 
 

123