khách sạn ở Phú Yên

Khách sạn 347

 Hạng khách sạn: đạt tiêu chuẩn

- Địa chỉ: 347 Trần Hưng Đạo, thành phố Tuy Hòa

 

Bai Tram Hideaway Resort

Bai Tram Hideaway Resort

 Bãi Tràm Hideaway Resort ấn tượng trong mắt du khách với những luống rau xanh tươi được tự tay nhân viên tại Resort trồng. Thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nguyên sơ này một bãi biển cát trắng mịn hòa vào đó là dòng nước xanh trong của biển. Và một đồi núi hùng vĩ uy nghi được phủ bởi màu xanh của cỏ cây hoa và lá.

 

Khách sạn Kaya

Khách sạn Kaya

Nằm ở một trong những vị trí đẹp nhất của đường Hùng Vương, khách sạn Kaya của Công ty Xây dựng Hiệp Hòa không chỉ là biểu tượng hưng thịnh của Hiệp Hòa mà còn góp phần làm đẹp thêm bộ mặt đô thị Tuy Hòa.

 

khách sạn CenDeluxe

khách sạn CenDeluxe

Công ty TNHH Vận tải và thương mại Thuận Thảo đã khai trương, đưa khách sạn CenDeluxe vào hoạt động. Đây là khách sạn đầu tiên ở khu vực Nam Trung bộ được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn năm sao.

 

Khách sạn Du lịch Công đoàn Phú yên

 Khách sạn ở trung tâm Tp. Tuy Hòa, cạnh bãi biển sạch đẹp, thoáng mát, giao thông đi lại rất thuận tiện, khoảng cách rất gần đường quốc lộ 1A và Ga đường sắt xuyên Việt (1.000m), gần trung tâm tài chính, thương mại - dịch vụ của Tp. Tuy Hòa. Từ khách sạn, du khách chỉ mất khoảng 20 phút đi bằng ô tô để đến sân bay Tuy Hòa hoặc vài phút để tới thăm các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tp. Tuy Hòa và vùng phụ cận.

 
 

123