Nhà hàng Phú Yên

Nhà hàng Kim Hương

Mang trong mình một sắc thái tinh tế, Nhà hàng Kim Hương được điểm tô bởi một không gianmát mắt. Không gian bốn bề lộng gió, những ô kính trong veo khuôn viên sân vườn như đưa thực khách đến những giây phút bình yên thực tại. Sự sắp đặt khéo léo của những bộ bàn ghế sang trọng mà tâm điểm là những chiếc khăn trải bàn màu nhung gấm đã tạo nên một không gian Ấn – Việt hài hòa. Thực khách đến Kim Hương sẽ cảm nhận được sự dung dị của không gian, tạo nên cảm giác gần gũi và thoải mái.

Đáp ứng khẩu vị ẩm thực của thực khách đến từ nhiều vùng miền khác nhau, ngoài các món ăn thuần Việt, Nhà hàng Kim Hương còn phục vụ Quý khách những món ăn nổi tiếng của người Hồi giáo đến từ Ấn Độ, Mã Lai.

Đặc biệt, dưới sự biến tấu tài tình các loại gia vị của đội ngũ đầu bếp đến từ Ấn Độ, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng chính hiệu gốc Ấn mà không lẫn vào đâu được. Chắc chắn rằng sau khi thưởng thức ẩm thức Kim Hương bạn sẽ có những ấn tượng khó phai.

Sở hữu một không gian lý tưởng, những món ăn ngon, Nhà hàng Kim Hương trở thành một địa chỉ lý tưởng thích hợp cho các buổi tiệc chiêu đãi, liên hoan, sinh nhật hay đơn giản chỉ là để thưởng thức các món ăn ngon cùng bạn bè, người thân.

Địa chỉ: 585 Hùng Vương. Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 0573 555 828 - 0983 693 021

Theo: nhà hàng, Nhà hàng Kim Hương

Số lượt xem: 1352

(Bài được đăng bởi administrator)

Tag: http://5sao.vn/

 
 

  Các tin liên quan:

 
Bo mot nang Phu Yen
quảng cáo 1quảng cáo 2

Sao Coffee

Phù Đổng

Visa Uc

Vé máy bay PY