Thông tin khách sạn

khách sạn CenDeluxe

* Chỉ với 1.050.000đ để nghỉ dưỡng ở phòng Premium trong 01 ngày đêm kèm buffet sáng cho 02 người tại CenDeluxe Hotel Tuy Hòa, Phú Yên - Khách sạn 5 sao duy nhất tại Phú Yên Tiết kiệm 58% so với giá trị thực là 2.520.000đ. Giá đã bao gồm 10% VAT và 5% phí dịch vụ.

* Quý khách có thể ghép nhiều phiếu để ở dài ngày.

* MuaChung sẽ hoàn tiền nếu quý khách không đặt (book) được phòng. Phí hoàn tiền từ 0% - 5%

* Loại phòng Premium: Phòng được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất (Tủ lạnh, Wifi, điện thoại đường dài quốc tế...), mang đến cảm giác ấm cúng của gia đình, vừa cảm nhận được không gian dành riêng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn.

* CenDeluxe Hotel tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Yên được quản lý chuyên nghiệp bởi H&K Hospitality với những dịch vụ hoàn hảo hiện đại và được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba đến từ nước Pháp. Khách sạn CenDeluxe nổi bật không gian ấm cúng, sang trọng với 218 phòng ngủ tinh tế tạo nên một phong cách đầy ấn tượng và đẳng cấp vượt trội mang tầm quốc tế.

* Đặc biệt, Quý khách sẽ được miễn phí đưa đón từ khách sạn đến sân bay và ngược lại, miễn phí sử dụng bãi biển riêng tại Golden Beach, được ưu đãi khi vui chơi tại khu vui chơi Thuận Thảo rộng 30ha, cùng các dịch vụ như Fitness Center, Interner, WiFi ...

Điện thoại: +84 57 3 818 81

Địa chỉ: Số 02 Hải Dương, xã Bình Ngọc, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Dịch vụ khách sạn bao gồm :

 
 

  Các tin liên quan: