Thông tin khách sạn

Khách sạn Kaya

Nằm ở một trong những vị trí đẹp nhất của đường Hùng Vương, khách sạn Kaya của Công ty Xây dựng Hiệp Hòa không chỉ là biểu tượng hưng thịnh của Hiệp Hòa mà còn góp phần làm đẹp thêm bộ mặt đô thị Tuy Hòa.

Khách sạn Kaya cao 16 tầng, đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với hơn 100 phòng, trong đó 82 phòng ngủ, 30 phòng vật lý trị liệu… Để được công nhận là khách sạn 4 sao, Kaya đáp ứng đủ những yêu cầu nghiêm ngặt của một cơ sở lưu trú tầm cỡ quốc tế. Điều này thể hiện rõ nét trong việc đầu tư cơ sở vật chất, thực hiện các dịch vụ lưu trú và phong cách phục vụ của Hiệp Hòa.

Về cơ sở vật chất, khách sạn Kaya là một trong hai khách sạn lớn ở Phú Yên có nhiều phòng ngủ cao cấp nhất. Các phòng ngủ ở đây được phân làm 5 loại với giá từ 450.000 đồng đến 899USD/ngày đêm. Bài trí trong mỗi phòng là sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách châu Á và châu Âu nên có thể làm hài lòng tất cả du khách đến từ các quốc gia khác nhau ở hai châu lục này. Ngoài các tiện nghi mà bất cứ khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế nào cũng phải có, đồ dùng trong các phòng ở Kaya Hotel đều sử dụng gỗ tự nhiên. Những du khách chọn phòng từ tầng 7 trở lên có thể trải tầm mắt nhìn toàn cảnh TP Tuy Hòa.

Mảng dịch vụ cho khách lưu trú khẳng định đẳng cấp vượt trội của khách sạn Kaya. Quầy cà phê được bố trí ở tầng trên cùng tạo cho du khách một cảm giác thăng hoa khi vừa thưởng thức cà phê vừa đón nắng gió vào ban ngày, ngắm trăng vào ban đêm. Nhà hàng tại Kaya được tổ chức với nhiều không gian dành cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm không gian cho gia đình, không gian riêng cho những ai không muốn bị quấy rầy, không gian cho những khách bàn chuyện công việc mà không sợ lộ bí mật, không gian để tổ chức hội nghị nhỏ cỡ 20 khách… Cũng như nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế khác, Kaya còn có câu lạc bộ sức khỏe, hồ bơi, khu vực karaoke, billiards, chăm sóc sắc đẹp, hội trường có sức chứa 200 chỗ ngồi với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất.  Đặc biệt, khách sạn Kaya có khu tiệc cưới 700 chỗ ngồi với không gian đầm ấm, sang trọng không thua kém bất cứ khách sạn quốc tế nào ở các thành phố lớn.

Bà Nguyễn Huỳnh Hiếu Hạnh, Giám đốc khách sạn Kaya cho biết: “Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ phong phú, Công ty Xây dựng Hiệp Hòa còn rất coi trọng phong cách phục vụ khách lưu trú. Hiện Kaya có 80 nhân viên phục vụ đã được đào tạo bài bản, trong đó một nửa số nhân viên nói trên được gửi đi tập huấn tại khách sạn Yasaka (Nha Trang). Khách sạn Kaya có một bếp trưởng thâm niên 10 năm kinh nghiệm có thể chế biến nhiều món ăn theo phong cách châu Á, châu Âu hoặc tùy theo khẩu vị của khách. Tùy theo mùa, Kaya có những món ăn khác nhau có thể làm khách thích thú, ngon miệng trong những ngày lưu trú ở đây.

Theo bà Nguyễn Huỳnh Hiếu Hạnh, Công ty Xây dựng Hiệp Hòa không chỉ nỗ lực xây dựng khách sạn Kaya trở thành một biểu tượng lớn mạnh vượt bậc của sự phát triển doanh nghiệp, mà còn quan tâm chu đáo đến khách nghỉ ở đây để cho mọi người cảm thấy hài lòng nhất và luôn nhớ về Kaya mỗi khi có dịp đặt chân đến mảnh đất Phú Yên.


Điện thoại: 057. 381.9999

Địa chỉ: 238 HÙNG VƯƠNG - TUY HÒA – PHÚ YÊN

Dịch vụ khách sạn bao gồm :

 
 

  Các tin liên quan: