Máy bay

Vé máy bay VietNam airline

    Lưu ý Quý Khách:  Do sự biến động liên tục từng ngày, từng giờ của giá vé máy bay (kể cả trong nước và quốc tế) hiện tại chúng tôi chưa thể đưa ra được một bảng giá chính xác cụ thể theo từng ngày giờ của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế.Giá vé cao hay thấp tùy thuộc vào hạng vé và số chỗ còn lại trên chuyến bay vào ngày mà quý khách dự kiến bay, quý khách quyết định mua sớm sẽ có giá cạnh tranh hơn, mua chậm thì hạng giá thấp không còn, thay vào đó các hạng cao hơn sẽ xuất hiện cho đến khi hết chỗ.

Để biết chính xác giá vé máy baytốt nhất tại thời điểm bay của Quý khách, vui lòng gọi đến các số máy sau để nhân viên chúng tôi có thể kiểm tra và báo giá chính xác cho từng hành trình, từng hãng, và tại từng thời điểm cụ thể bằng phần mềm kết nối với Hãng hàng không mới chính xác được. Trước khi gọi điện Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn các thông tin: ngày giờ dự kiến đi, về, số lượng người, họ và tên khách hàng, sân bay đi đến, hãng hàng không dự kiến đi (Vietnam airlines, Jetstar, Mekong, Quốc tế....)

    Hotlline: 0972.247.247 - 08.3514.6666
    Số điện thoại tra giá vé: 08.3514.6666
    Số điện thoại tra giá vé: 08.3840.6137
    Số điện thoại tra giá vé: 08.3840.6127
    Số điện thoại tra giá vé: 08.6291.4872
    Số điện thoại tra giá vé: 08.6273.8687
    Số điện thoại tra giá vé: 08.6273.8786
    Số điện thoại tra giá vé: 08.6675.1847
    Số điện thoại tra giá vé: 08.3910.4906
    Số điện thoại tra giá vé: 08.3910.4971

Sau khi quý khách tra được giá vé, vui lòng cung cấp họ và tên chính xác trên CMND hoặc Passport để đặt giữ chỗ luôn, bởi vì sau đó giá có thể thay đổi trên hệ thống máy vi tính mà đại lý không thể can thiệp.

Đối với khách hàng bay cận giờ, vui lòng đến các phòng vé của chúng tôi để lấy vé trực tiếp (vé không giữ chỗ được)
Bữa ăn nhẹ trên máy bay & xe lăn & trợ giúp check-in

Nếu bay quốc tế hành trình dài, quý khách có thể lựa chọn cho mình bữa ăn theo kiểu Việt Nam. Quý khách có thể ăn chay hoặc ăn mặn đều được. Đối với khách hàng đi lần đầu, chưa nắm rõ ngôn ngữ tiếng anh, vui lòng yêu cầu nhân viên chúng tôi lưu ý (remark) với Hãng hàng không về tình trạng cần trợ giúp ngôn ngữ tại sân bay đi và đến. Quý khách cũng có thể yêu cầu thêm dịch vụ xe lăn cho người già yếu hoặc bệnh tật.
LÀM THỦ TỤC LÊN MÁY BAY - CHECK - IN

    Bay nội địa: Quý khách vui lòng đến Ga đi nội địa trước giờ bay 1 tiếng để làm thủ tục, mang vé (hoặc code vé) và giấy tờ tùy thân (Passport, Chứng Minh, Thẻ Đảng, Bằng Lái xe...) đến quầy làm thủ tục của Hãng hàng không mà mình đã mua vé (như Vietnam Airlines, Jetstar, hoặc Air Mekong), nhân viên sẽ kiểm tra giấy tờ, làm thủ tục ký gửi hành lý (nếu có), sau đó sẽ in cho quý khách một Thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và thẻ gửi hành lý. Quý khách chỉ việc qua cửa kiểm soát an ninh, lên phòng chờ và ra máy bay để thực hiện hành trình.
    Bay quốc tế: Quý khách vui lòng ra sân bay trước ít nhất là 2 tiếng trước giờ bay để làm thủ tục, mang theo các giấy tờ cần thiết như vé máy bay, Passport, Visa để thực hiện hành trình.

Theo: non.vn

Số lượt xem: 2411

(Bài được đăng bởi administrator)

Tag:

 
 

  Các tin liên quan:

 
Bo mot nang Phu Yen
quảng cáo 1 - bánh tráng hòa đaquảng cáo 2 - thiết kế web

Nai một nắng Phú Yên

Công ty thiết kế website Phú Yên

Cá ngừ đại dương PY

Vé máy bay PY