Tin du lịch

Giao lưu với đoàn làm phim và công chiếu phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

UBND tỉnh giao Sở VH-TT-DL Phú Yên chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình giao lưu với đoàn làm phim và công chiếu phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại TP Tuy Hòa vào ngày 30, 31/10.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch Phú Yên sau hiệu ứng tích cực mà bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ mang lại, cũng như đáp ứng một phần nhu cầu thưởng thức điện ảnh của khán giả tỉnh nhà. Sự kiện trên cũng nhằm đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Yên đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

du lich phu yen

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Ẩn cho biết: Mục đích của sự kiện này trước hết là tạo điều kiện cho khán giả Phú Yên có dịp gặp gỡ, giao lưu với đạo diễn và đoàn làm phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh; thông qua các kênh truyền thông tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Phú Yên đến với bạn bè trong và ngoài nước, nhằm thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch đến Phú Yên. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để lãnh đạo tỉnh và những người làm du lịch Phú Yên thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp tích cực của đoàn làm phim khi chọn Phú Yên để thực hiện nhiều cảnh quay ấn tượng, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Phú Yên...

Trên tinh thần đó, mới đây, Sở VH-TT-DL Phú Yên đã tổ chức cuộc họp bàn xây dựng nội dung, phân rã nhiệm vụ đến các đơn vị liên quan, nhằm tạo ra một sự kiện truyền thông du lịch và điện ảnh. Ông Hồ Văn Tiến, Giám đốc Sở VH-TT-DL Phú Yên, thông tin thêm về nội dung này: Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào đêm 30/10 tại Nhà Văn hóa Diên Hồng, có sự tham gia của các thành phần của đoàn làm phim (đạo diễn, biên kịch, quay phim, nhà sản xuất, một số diễn viên chính…) và khán giả yêu thích du lịch, điện ảnh. Chương trình giao lưu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV Phú Yên. Đêm 31/10 sẽ tổ chức công chiếu phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại rạp Hưng Đạo. Để chương trình thật sự bài bản, đúng nghĩa là một sự kiện và mang lại hiệu quả thiết thực, ngoài đơn vị chủ trì tổ chức là Sở VH-TT-DL còn có sự tham gia tích cực của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên và Công ty cổ phần Truyền thông và Du lịch Phú Yên (đơn vị tổ chức sự kiện).

Thông tin từ ông Ngô Văn Định, Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông và Du lịch Phú Yên, đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã cơ bản làm việc, đàm phán xong với công ty sản xuất và đoàn làm phim về chương trình giao lưu, công chiếu phim tại TP Tuy Hòa.

Chương trình giao lưu dự kiến khoảng 90 phút, trong đó VTV Phú Yên sẽ truyền hình trực tiếp nội dung chính giao lưu với đoàn làm phim. Nhà báo Trần Thanh Hưng, Phó giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên, đạo diễn chương trình, cho biết: Chương trình giao lưu được truyền hình trực tiếp từ sau 20 giờ tối 30/10 với thời lượng từ 60 đến 70 phút, gồm các nội dung chính: Giới thiệu trailer phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh; giao lưu với đạo diễn Victor Vũ, nhà sản xuất phát hành phim; giao lưu với ba diễn viễn nhí trong phim Thịnh Vinh (Thiều), Trọng Khang (Tường), Thanh Mỹ (Mận). Xen giữa hai phần giao lưu này là các clip phóng sự về quảng bá, sức hút du lịch Phú Yên và hiệu quả bước đầu trong hợp tác giữa Nhà nước và tư nhân trong sản xuất phim. Đặc biệt, chương trình sẽ dành thời lượng để khán giả đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với các khách mời.

Thông tin về suất công chiếu Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, tối 31/10, tại rạp Hưng Đạo, ông Phạm Văn Bảy, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Phú Yên, cho biết, suất chiếu đầu tiên này chỉ phục vụ cho đại biểu và khách mời. Từ ngày 1/11, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Phú Yên sẽ chiếu theo nhu cầu của khán giả, có thể tăng suất chiếu lên 3 suất/ngày. Các đơn vị, tổ chức có nhu cầu vé lớn có thể liên hệ trước.

Theo: Báo Phú Yên

Số lượt xem: 3714

(Bài được đăng bởi administrator)

Tag:

 
 

  Các tin liên quan:

 
Đặc sản Phú Yên
quảng cáo 1 - bánh tráng hòa đaThiết kế web

Nai một nắng Phú Yên

Công ty thiết kế website Phú Yên

Cá ngừ đại dương

Bò một nắng

Mực một nắng