Khu du lịch sinh thái

Suối nước khoáng Phú Sen

Suối nước khoáng Phú Sen

Suối nước khoáng Phú Sen nằm trong địa phận xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa, cách thị xã Tuy Hòa 25km về phía Tây theo đường Quốc lộ 25.

 

Khu du lịch sinh thái Sao Việt

Khu du lịch sinh thái Sao Việt

Nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa chừng 10 km về phía bắc, Khu du lịch sinh thái Sao Việt (nơi mà người dân địa phương vẫn gọi với cái tên dân dã - Khu du lịch núi Thơm), hiện hữu như thể hiện về ý chí, nghị lực của những con người đã biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể, biến khu đồi hoang đầy sỏi đá thành một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp, rợp mát trên một ngọn đồi được phủ xanh bởi hàng trăm ngàn cây xanh. 

 

Suối nước nóng Triêm Đức

Suối nước nóng Triêm Đức

Dòng sông trong xanh chảy đến đây tạo thành một vực sâu xanh ngắt, nước nóng trên 70°C từ trong gành đá chảy ra đổ xuống vực sông, người dân ở đây gọi là Vực Lò. Dọc theo bờ vực là gành đá Granit với một khoảng rừng xanh tạo nên một bức tranh phong cảnh sơn thuỷ.

 

Khu du lịch Đại Lãnh

Khu du lịch Đại Lãnh

 Đại Lãnh nằm kề ranh giới hai tỉnh Phú Yên - Khánh Hòa, có đèo Cả sừng sững phía Bắc, đèo Cổ Mã án ngữ phía Nam, dãy núi cao che chắn phía Tây, đảo Hòn Nưa như một pháo đài canh gác cho tàu bè ra vào phía Đông Bắc.

 

Khu du lịch sinh thái Núi Thơm

Khu du lịch sinh thái Núi Thơm

 Vào những đêm trăng, dạo bước trên những lối đi lao xao cây cỏ, du khách có thể bắt gặp thỏ rừng.Xuân này đến Tuy Hòa, du khách hẳn sẽ ngạc nhiên khi dạo bước trên một ngọn đồi lộng gió xao lao muôn sắc hoa, với những biệt thự khá độc đáo nằm dưới tán rừng. Hòa vào thiên nhiên - đó là cảm giác mà Khu du lịch sinh thái núi Thơm mang lại cho những ai từng đến đây.

 

Du lịch nghĩ mát biển Long Thủy

Du lịch nghĩ mát biển Long Thủy

 Biển Long Thủy nổi tiếng là một bãi biển đẹp, với sự kết hợp hài hòa mà độc đáo của phong cảnh thiên nhiên, bên những rặng dừa rợp bóng lướt dài trên những bãi cát mịn của bờ biển.

 

Sông Hinh - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở Phú Yên

Sông Hinh - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở Phú Yên

Huyện Sông Hinh là một trong những địa điểm được Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Phú Yên chọn tổ chức hội thảo về phát triển ngành du lịch trong thời gian tới. Địa phương này có khá nhiều tiềm năng du lịch nhưng chưa được khai thác đúng mức

 
 

<<1 >>